Cổng gỗ biệt thự CG 118

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Cổng gỗ biệt thự CG 118

Cổng gỗ biệt thự CG 118 - Cửa cổng biệt thự đẹp. Các loại cổng cửa biệt thự gỗ đẹp, cổng nhôm đúc đẹp và các loại cổng cửa khác được nhiều khách hàng ưu chuộng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Ninh Bình và các các tỉnh trên cả nước Việt Nam ta

Cổng gỗ biệt thự CG 118 - Cửa cổng biệt thự đẹp

Cổng gỗ biệt thự CG 118, cửa cổng biệt thự đẹp, cổng biệt thự, cong biet thu nhom duc, cong biet thu, cong biet thu ha noi. Các loại cổng gỗ tự nhiên, cổng gỗ công nghiệp, cổng gỗ trong nước, cổng gỗ nhập khẩu

Cổng gỗ biệt thự CG 118

Lưu ý khi sử dụng cổng gỗ biệt thư có mô tơ tự động

Tùy theo nhu cầu sử dụng và cấu tạo cánh cửa, cánh cổng mà ứng dụng hệ dẫn động cửa cho phù hợp. 
Hiện nay công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung ứng ra thị trường 2 dòng mô tơ chính: Xuất sứ Italia và Malaisia. 
+ Với dòng xuất sứ Italia giá thành cao hơn nhưng đẹp về hình thức và nổi về thương hiệu, ứng dụng cho nhũng bộ cửa, cổng trượt tự động, phục vụ cho những khách hàng khó tính và có mức đầu tư cho bộ cổng cao. Ứng dụng lắp đặt trên những bộ cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự đẹp, cổng 2 cánh nhôm đúc có độ rộng cánh lớn và khối lượng lớn.
+ Với dòng xuất sứ Malaisia giá thành thấp hơn, mẫu mã và hình thức đơn giản, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và công năng vốn có của thiết bị dẫn động cổng. Thiết bị và vật tư thay thế rẻ đảm bảo vốn đầu tư thấp và ứng dụng cho các bộ cửa sắt, cổng sắt, cổng inox, hay cổng gỗ.
+ Thiết bị dẫn động cổng còn được tích hợp với hệ thống camera giám sát mở cổng, hoặc mở bằng phần mềm điện thoại, ipad có kết nối internet từ xa.
+ Khách hàng sau khi lắp hệ thống dẫn động không phải xuống xe mở cổng, chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa đóng mở cổng, thuận tiện trong những ngày mưa gió.
Top